chó mèo

chó mèo

chó mèo

Đệm Nằm Cao Cấp Cho Thú Cưng

Đệm Nằm Cao Cấp Cho Thú Cưng
Đệm Nằm Cao Cấp Cho Thú Cưng
Đệm Nằm Cao Cấp Cho Thú Cưng

Không đơn thuần chỉ là vật nuôi mà với nhiều người hiện nay, chó mèo còn là những người bạn, người thân trong gia đình. Vì vậy, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho chúng càng ngày càng được quan tâm. Tiêu chuẩn đầu tiên để Chó mèo được khỏe mạnh, đương nhiên là một môi trường sống tốt. Một chỗ nằm êm ái, an toàn; một giấc ngủ ngon sẽ làm cho thú cưng của chúng ta trở nên minh mẫn năng động hơn, sức đề kháng từ đó cũng được tăng cường, tránh được những bệnh vặt.
Với tất cả tình yêu, sự quan tâm dành cho thú cưng Harnie Pet love đã cho ra đời dòng sản phẩm Nệm giường nằm cao cấp cho thú cưng.

- Kích thước: Đường kính 55 cm, Cao 5 cm
- Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế.
- Chất liệu: nệm bông cao cấp không lo thú cưng bị ngứa vì lông đâm vào người, các đường chỉ may thủ công chắc chắn, khéo léo, không để lộ vân chỉ ra ngoài. 
- Màu sắc: Xám Lông Chuột, Be

 

 

Chúng tôi đảm bảo hàng Việt Nam, chất lượng Hàn Quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Cam kết sản phẩm 100% như hình. Sản phẩm được phép đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà cung cấp.
Mùa đông sắp đến rồi và thời tiết thì càng ngày càng lạnh hơn, Hãy chọn ngay một chiếc giường thật êm ái và ấm áp làm quà cho thú cưng của mình nhé.
Khách hàng có nhu cầu mua sỉ mua lòng liên hệ Ngân Quỳnh 0357.169.405. 
Harnie Petloves nhận thiết kế và sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu.

#ThuCung #Cho #Meo #Petloves #NemThuCungCaocap #Petcushion #CatSleepingNest #DogSleeping #DemChoMeo #NhaCho #OMeo #HangXuatKhau #PetCare 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top