nệm ngủ cao cấp cho chó mèo

nệm ngủ cao cấp cho chó mèo

nệm ngủ cao cấp cho chó mèo

HARNIE - SPRING SALE

HARNIE - SPRING SALE
HARNIE - SPRING SALE
HARNIE - SPRING SALE

Quyết định phát triển dòng sản phẩm dành cho thú cưng, chúng tôi chọn bắt đầu với các sản phẩm nệm ngủ cao cấp cho chó mèo. Trong những ngày đầu năm vừa qua, những sản phẩm đầu tiên của Harnie đã được giới thiệu đến khách hàng qua các kênh bán online. Được đánh giá là dòng nệm ngủ cao cấp cho chó mèo, các sản phẩm của Harnie cam kết đảm bảo về mặt chất lượng lẫn mẫu mã.

Các sản phẩm của Harnie được may từ các loại vải với thành phần là 100% sợi Polyester như Slinky Fur, EF Velboa,... Là loại vải cao cấp thường được dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em nên đảm bảo cảm giác khi chạm vào vô cùng mềm mịn và êm ái. Phần gòn bên trong được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên giữ được độ đàn hồi tốt, giữ form dáng cho sản phẩm.

Quy trình sản xuất của Harnie cũng tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt khi xuất khẩu sang Hàn Quốc, nên từng chiếc nệm được làm ra đảm bảo được may kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thẩn. Bên cạnh đó, việc chọn màu sắc cũng là một trong những điểm đặc biệt của Harnie. Khác với các đơn vị khác khi đánh vào dòng sản phẩm nệm ngủ cao cấp cho chó mèo, Harnie không lựa chọn những màu sắc quá nổi bật và lòe loẹt như vàng, cam, đỏ, hồng mà hướng đến các gam màu trầm ấm như xanh, nâu, beige và các gam màu lông động vật. Vì vậy, các sản phẩm của Harnie vừa rất tinh tế, sang trọng vừa tạo được cảm giác tự nhiên gần gũi; đồng thời cũng ít bị bám bẩn hơn.

Những sản phẩm đầu tiên được ra mắt, với hai mẫu sản phẩm HN1901 và HN1902 mang đến cho khách hàng hai sự lựa chọn về hình dạng. HN1901 là loại nệm tròn với hai lớp trong, ngoài tách biệt, lớp đáy lót chống thấm giúp bảo vệ ổ ngủ êm ái và khô thoáng. HN1902 là loại nệm vuông với lớp bọc EL Velboa mềm mịn, sản phẩm còn có thể dễ dàng cuộn tròn mang đi, rất tiện dụng.

Hiện nay, Nệm ngủ cao cấp cho chó mèo mang thương hiệu Harnie đang được phân phối tại các kênh:

 Đối với các yêu cầu sản xuất theo mẫu với số lượng lớn, vui lòng liên hệ Ms Annie - 0357169405

Chia sẻ:
Bài viết khác:
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top