Nệm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng

Nệm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng

Nệm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng

Nệm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng

Nệm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng
Nệm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng
Nệm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng

Mùa đông đang đến từng ngày và bạn thì đang băn khoăn về việc phải thay một chiếc ổ mới để phù hợp với thời tiết cho thú cưng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể dùng cho cả mùa hè nóng bức và mùa đông giá lạnh, thì dòng sản phẩm Nêm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nệm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng là dòng sản phẩm được thiết kế với phần viền ngoài là lớp bông cao 10 cm mềm mại, chắc chắn, đảm bảo giữ được độ ấm cần thiết cho thú cưng cho một giấc ngủ ngon cũng như một chỗ nằm thoải mái. Phần giữa là một nệm bông hai mặt, có thể tháo rời, một mặt lông dài dùng vào mùa đông và một mặt lông ngắn cho mùa hè.

 

Với thiết kế có thể tháo rời lớp nệm bông ở giữa, sản phẩm này cung cấp cho người dùng nhiều cách sử dụng khác nhau và có thể dễ dàng vệ sinh cũng như vận chuyển. Sản phẩm được làm từ 100% sợi bông tự nhiên nên sẽ không làm vật nuôi bị ngứa do bị sợi bông nhân tạo đâm vào da, các đường chỉ may thủ công chắc chắn, khéo léo, không để lộ vân chỉ ra ngoài 

Sản phẩm với nhiều màu sắc đa dạng như: Mint Green, Light Blue, Grey, Warm Grey, Brown Grey, Pink, Brown, ... phù hợp với các sở thích khác nhau. Kích thước sản phẩm dựa trên kích thước tiêu chuẩn của thị trường hiện nay là 53x10 cm.

Nệm Bông Hai Mặt Cho Thú Cưng là dòng sản phẩm mà chúng tôi đặt vào đó tất cả tâm huyết và tình cảm với mong muốn mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% như hình. Sản phẩm được phép đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà cung cấp.

Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối qua kênh: https://shopee.vn/harniepetloves 

Khách hàng có nhu cầu mua sỉ mua lòng liên hệ Ngân Quỳnh 0357.169.405.

Harnie Petloves nhận thiết kế và sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top