Harnie Petloves

Harnie Petloves

Harnie Petloves

Harnie Petloves

Harnie Petloves
Harnie Petloves
Nệm Giường Nằm Cao Cấp Cho Thú Cưng

Không đơn thuần chỉ là vật nuôi mà với nhiều người hiện nay, chó mèo còn là những người bạn, người thân trong gia đình. Vì vậy, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho chúng càng ngày càng được quan tâm. Tiêu chuẩn đầu tiên để thú cưng được khỏe mạnh, đương nhiên là một môi trường sống tốt. Một chỗ nằm êm ái, an toàn; một giấc ngủ ngon sẽ làm cho thú cưng của chúng ta trở nên minh mẫn năng động hơn, sức đề kháng từ đó cũng được tăng cường, tránh được những bệnh vặt. Đó là lý do mà trong những năm gần đây thị trường sản xuất các sản phẩm như đệm ngủ, ngủ, thảm nằm cho thú cưng càng ngày càng sôi động.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Harnie Petloves đã nghiên cứu, phát triển và tiến hành sản xuất thành công dòng Nệm - Nhà - Ổ cao cấp cho thú cưng với nhiều loại kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. 

Được sản xuất với tất cả tình yêu và mong muốn mang đến cho Chó mèo những trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm của Harnie Petloves không chỉ đảm bảo về hình thức mà còn mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu nhất cho thú cưng của bạn, loại bỏ các nguy cơ bị ngứa hoặc kích ứng do bị bông hoặc sợ vải đâm vào da.

Không dừng lại ở đó, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, Harnie Petloves còn nhận đặt hàng sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, Harnie Petloves cam kết sẽ cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

Shop now: https://shopee.vn/harniepetloves

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Email: Annie.admin@juniusglobal.com

- Hotline: 0357.169.405

Chia sẻ:
Bài viết khác:
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top