Junius International Co., Ltd.

Junius International Co., Ltd.

Junius International Co., Ltd.

Junius International Co., Ltd.

Junius International Co., Ltd.
Junius International Co., Ltd.
SỨ MỆNH

 

Con người: Con người là yếu tố mà chúng tôi quan tâm hàng đầu, đặt biệt là tinh thần trong công việc. Chúng tôi hướng đến xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, nơi mà tất cả nhân viên tôn trọng và đoàn kết với nhau như một gia đình, thoải mái trao đổi và đưa ra ý kiến trong làm việc nhóm.

 

Sự tin cậy: Với quan điểm, chỉ khi được tin tưởng hoàn toàn, bạn mới có thể toàn thành tất cả công việc được giao. Chúng tôi đặt toàn bộ niềm tin, khách hàng và nhà cung cấp vào nhân sự của mình. 

 

Quy trình làm việc: Chúng tôi tuân thủ một cách nghiêm ngặt các quy trình làm việc để đảm bảo tất cả công việc và tiến độ sẽ đi theo đúng quỹ đạo thời gian của nó, nhầm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như để đạt được hiệu quả cao nhất trong tất cả hoạt động kinh doanh thương mại, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

 

Trách nhiệm: Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến toàn bộ quá trình giao dịch. 

 

Kiểm tra kép: Chiến lược kiểm tra kép của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. 

 

Câu hỏi 5Wh:  Khi đứng trước một vấn đề hay khi phải đưa ra bất kì quyết định nào, chúng tôi luôn cố gắng tự mình trả lời 5 câu hỏi: Cái gì? Tại sao? Ai? Ở đâu? Khi nào? để cho ra kết quả tốt nhất. 

 

Trái đất: Chúng tôi quan tâm đến tình trạng của Trái Đất, nơi mà tất cả chúng ta chỉ có thể tồn tại khi nó còn trong lành và sạch sẽ. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi và quy trình làm ra chúng sẽ hướng đến môi trường. Chúng tôi sẽ chia sẻ một phần lợi nhuận của mình để góp phần làm nên những điều tốt đẹp cho ngôi nhà chung - Trái Đất.  

 

Cộng đồng: Như đã đề cập, chúng tôi quan tâm đến những giá trị cốt lỗi, vì vậy mà chúng tôi quan tâm đến những vấn đề của cộng đồng. Trẻ em nghèo, người già vô gia cư sẽ được trợ cấp một phần lợi nhuận mà chúng tôi thu được.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top